Những điều cần lưu ý trước khi Chọn mua đồng hồ
Quý khách đặt hàng bấm nút "ĐẶT MUA", giao hàng miễn phí, được kiểm tra, nếu sản phẩm không ưng ý có thể không nhận hoặc đổi sp khác.
Hoặc gọi Hotline: 0826890194

Đồng hồ STAR thành lập vào 17/12/2015, tại  Nội.

Là địa chỉ tin cậy cung cấp những mẫu đồng hồ chính hãng ở phân khúc tầm trung và phổ thông (mức giá từ dưới 500 nghìn đến 2  triệu đồng). Là một trong những Shop tiên phong cho phong trào công nghệ hóa bán hàng, Đồng Hồ Star luôn đề cao sự tiện lợi, đơn giản hóa để giúp sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng nhanh nhất, yên tâm nhất.

Quý khách có thể đến tận Shop mua hàng, hoặc chỉ cần ngồi tại nhà, tham khảo mẫu và đặt hàng ngay tại website, Shop sẽ giao hàng miễn phí toàn quốc, và đặt biệt quý khách được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán, khi sản phẩm ưng ý, đúng với những gì quý khách kỳ vọng thì mới nhận hàng và thanh toán, ngược lại nếu hàng giao không đúng, chất lượng không tốt so với quảng cáo, hoặc đơn giản là quý khách không thích, có quyền không nhận mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả! THẬT TIỆN LỢI ĐÚNG KHÔNG NÀO! Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay cho mình chiếc đồng hồ tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA ĐÔNG HỒ TẠI ĐỒNG HỒ STAR:

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi có những điểm riêng, có những điều mà sẽ khiến bạn thật sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Hãy điểm qua những điểm khác biệt khiến bạn nên chọn mua đồng hồ tại Đồng Hồ STAR 
 

- DOANH NGHIỆP TRẺ:

Chúng tôi là tập thể những người trẻ tuổi luôn khao khát tìm tòi, cống hiến cho xã hội, có tầm nhìn và trãi nhiệm trực diện vào tình hình nhu cầu thị trường hiện đại. Chúng tôi tự tin đi đúng hướng, mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

- UY TÍN, MINH BẠCH:

Mua hàng qua mạng ngày càng khiến nhiều quý khách không còn yên tâm nữa, bởi vì hàng ảo, hàng giả, hàng kém chất lượng, shop không xuất sứ, địa chỉ không rõ ràng, bán hàng xong bảo hành không biết tìm shop nơi đâu, đây là thực tại phổ biến hiện nay khi mà quá nhiều người bán hàng online, chỉ cần ngồi nhà đăng bài bán hàng, không cần shop không cần địa chỉ, bán được cái nào hay cái đó.

- Đồng hồ Star không phải là một showroom to lớn, bởi vì chúng tôi chuyên bán những mặt hàng giá tầm trung, phổ thông, tuy nhiên không phải vì thế chúng tôi không có một địa chỉ tin cậy để quý khách ghé tới:

378 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội là địa chỉ kho của shop, quý khách có thể trực tiếp đến xem sản phẩm, bảo hành sản phẩm.

- LUÔN LUÔN NÓI THẬT: 

Như các bạn biết đó, chúng ta hay nói "Quảng cáo nói láo ăn tiền", đại đa số nhiều doanh nghiệp lấy số lượng khách hàng đông đảo nhưng lại không có chất lượng sản phẩm tốt, bởi vì sao, họ đã đồn thổi sản phẩm của mình mức không đúng sự thật.

Riêng tại Đồng Hồ Star, chúng tôi luôn nói thật, ở mỗi mức giá chất lượng sản phẩm khác nhau, chúng tôi tư vấn đúng, để quý khách nắm bắt mà sử dụng cho đúng, cho bền, không đôn giá trị sản phẩm lên cao so với sự thật.

- Ví dụ, chiếc đồng hồ nào chống nước dỡ, chúng tôi sẽ nói chống nước dỡ, chống xước kém, chúng tôi sẽ nói chống xước kém, để quý khách biết cách sử dụng đúng với thông số thật của nó.

- TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, QUÊN CẢ LỢI ÍCH:

Đồng hồ, là niềm đam mê của chúng tôi, dù bạn không mua hàng tại shop chúng tôi, nhưng nếu bạn cũng quan tâm tới đồng hồ, hãy mạnh dạn đặt những câu hỏi, chúng tôi sẽ nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm mà mình biết, để bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

- GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - KHÔNG CHẤT THÌ KHÔNG MẤT TIỀN:

Shop nhận giao hàng miễn phí toàn quốc, với phương châm mang đếm khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm giao hàng quý khách kiểm tra, không giống hình, chất lượng kém, hay đơn giản là quý khách nhìn không thích, có thể gởi lại cho shipper mang về, mà không không phải mất một đồng tiền phí nào cả!

- BẢO HÀNH, BẢO TRÌ UY TÍN, NHIỆT TÌNH:

Với những đồng hồ xuất kho giao hàng, Shop đều kiểm tra kĩ càng, tuy nhiên, không thể tránh khỏi khi mà sản xuất 1000 sản phẩm cũng sẽ dính vài sản phẩm bị lỗi.

Trong thời gian bảo hành: Tất cả những lỗi máy móc do nhà sản xuất, shop đều bảo hành thay bộ máy mới

Một số sản phẩm bị lỗi do khách hàng, ví dụ vô nước do sử dụng sai mức chống nước, bị rơi, rớt làm hư máy, rớt kim..... Shop đều nhận hỗ trợ đến mức có thể. Những trường hợp phải thay dây, thay mặt kính,.... shop hỗ trợ thay với mức giá ưu đãi nhất (không lợi nhuận) cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với đồng hồ sử dụng pin, Shop miễn phí thay pin trọn đời cho những chiếc đồng hồ mua tại Đồng Hồ Star!


Tìm kiếm: