Những điều cần lưu ý trước khi Chọn mua đồng hồ
Quý khách đặt hàng bấm nút "ĐẶT MUA", giao hàng miễn phí, được kiểm tra, nếu sản phẩm không ưng ý có thể không nhận hoặc đổi sp khác.
Hoặc gọi Hotline: 0944 66 06 06
Hoặc đến shop: 269/18/5 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM (Kéo xuống dưới để xem hướng dẫn đường đi)
Tại sao nên mua ĐH tại ĐỒNG HỒ STAR ?

Lịch sử thương hiệu

 

Năm 2011, Bộ phận các thợ đồng hồ nghỉ hưu từ Thụy Sỹ thành lập công ty sản xuất đồng hồ phân khúc trung cấp đến cao cấp BRIGADA. 

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, nhân công, công ty có trụ sở ở Thụy Sỹ nhưng đặt nhà máy sản xuất ở TP Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Năm 2012, Những chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên được bán ra, thị trường 100% là ngoài nước Trung Quốc (châu Âu, châu Mỹ). Hàng ngàn lượt đặt hàng được đặt ngày những ngày đầu xuất xưởng

Năm 2013, Nhận thấy thị trường trong nước Trung Quốc tiềm năng, nhưng túi tiền thì không khả quan với phân khúc cao. Brigada bắt đầu sản xuất những mẫu đồng hồ trung cấp, phổ thông dành cho thị trường Trung Quốc. Cũng trong năm này, Brigada đã mở bán tại trang web bán lẻ lớn nhất Trung quốc là Tmall, và rất thành công.

Năm 2014, Brigada tham gia vào diễn đàn nghiên cứu khoa học về nghành đồng hồ, nhằm nghiên cứu, đưa ra nhiều giải pháp đồng hồ mới nhất, chất lượng cao nhất nhưng chi phí sản xuất và đến tay người dùng nhẹ nhất

Năm 2015, Brigada đã thu hút được sự chú ý toàn cầu với sự kết hợp xu hướng đồng hồ thời gian kiểu mới và công nghệ Thụy Sỹ lão làng. Nhiều quốc gia trên toàn cầu đặt làm đại lý, nhà phân phối chính hãng của Brigada.

Năm 2016, Trước đấy, Brigada chủ yếu sản xuất đồng hồ chạy pin, với máy móc nhập từ Nhật Bản, Thụy Sỹ, và Hồng Kong. Năm 2016, những chiếc đồng hồ cơ đầu riêng của hãng ra đời, với phong cách hoàn toàn mới, công nghệ và phong cách thời trang mới, góp phần mang thương hiệu Brigada  ngày càng rộng lớn hơn. 

Cũng trong năm này, Trụ sở chính được dời từ Thụy Sỹ về Hồng Kong, để các chuyên gia và nhà đầu tư thuận tiện hơn về việc quản lý sản xuất khi nhà máy đặt ở Trung Quốc.

Năm 2017, Những thành tựu to lớn, Tại Mỹ, Thụy Sỹ, Nga, Anh, Pháp, Úc, và các nước khác trên thế giới, Brigada đã có văn phòng đại diện và phân phối riêng. Thương hiệu Brigada  ngày càng được ưa chuộng ở trong nước và quốc tế.

Giấy chứng nhận thương hiệu Thụy Sỹ (2015)

 

Đồng hồ dây thép BRIGADA

........ Xem thêm Đồng hồ dây thép ........

Đồng hồ dây da BRIGADA

........ Xem thêm Đồng hồ dây da ........

Đồng hồ nữ BRIGADA

........ Xem thêm Đồng hồ nữ ........